Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại VNT

Giới thiệu chung:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại VNT được thành lập vào tháng 10 năm 2009 tại KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An. Đầu năm 2010, ra sản phẩm Vải địa kỹ thuật không dệt mang thương hiệu VNT

Lập tổng kho phân phối Miền Bắc Tại KCN Đại An, Hải Dương
Thành lập Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh tại số 77 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4, Tp. HCM.

Thành lập Chi Nhánh Hà Nội tại số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm Hà Nội và Văn phòng đại diện Đà Nẵng tại Số 1 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

VNT tự hào là nhà sản xuất vải điạ kỹ thuật không dệt chất lượng cao, sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới với các thiết bị nhập khẩu từ châu âu, nhật bản và hàn quốc.

Với phương châm : “chất lượng là niềm tự hào của chúng tôi”. VNT không ngừng phấn đấu kiểm soát, cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng luôn được kiểm soát tự động trên từng công đoạn sản xuất và giám sát bởi đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Vải địa kỹ thuật do Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại VNT sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế khắt khe nhất. Vải địa kỹ thuật VNT được nhiều dự án lựa chọn để thi công, các dự án đường cao tốc, dự án án đê kè và khu dân cư, khu sản xuất công nghiệp.

Công ty CP Đầu Tư và Thương Mại VNT cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.


Lĩnh vực hoạt động:

- Sản xuất, buôn bán vải đại kỹ thuật và các loại vải địa khác
- Chế tạo và lắp đặt hệ thống lọc bụi công nghiệp, dân dụng, sản xuất và buôn bán các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, điều hòa không khí.
- Sản xuất, buôn bán đồ gỗ công nghiệp, dân dụng, xi măng và các loại vật liệu xây dựng khác.
- Sản xuất, buôn bán bông, sợi, dệt vải, thuốc nhuộm, hàng may mặc và phụ kiện dệt may; sản xuất, mua bán, sửa chữa ô tô, xe máy và phụ tùng xe ô tô, xe máy.
- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, môi giới xúc tiến thương mại.
- Đại lý mua bán kỳ gởi hàng hóa.


Thị trường:

Thành lập từ năm 2009, cho đến nay Vải địa kỹ thuật VNT đã có mặt ở hầu hết các dự án ở khắp đất nước Việt Nam và xuất khẩu đi các quốc gia phát triển và khu vực Đông Nam Á


Hệ thống quản lý chất lượng:

Vải địa kỹ thuật VNT đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 Công ty VNT đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và thỏa mãn mọi yêu cầu của tiêu chuẩn đang áp dụng.


Thành tích:

Bên cạnh đó, Công ty VNT cũng đạt được nhiều danh hiệu trong đó phải kể đến danh hiệu Nhà cung cấp chất lượng được các Tổ chức Quốc tế(NQA – Vương Quốc Anh; InterConformity – CHLB Đức) giám sát chất lượng và HỘI ĐỒNG VIỆN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM cấp chứng nhận.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại VNT
Địa chỉ:
K05B - Đường số 2 - KCN Long Hậu - Huyện Cần Giuộc - Tỉnh Long An
Số điện thoại:
(84-8) 38735.666 - (84-8) 38735.888
Fax:
(84-8) 38735.888
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Email:
contact@vnt-invest.com.vn
Số điện thoại:
(84-8) 38735.666
Giỏ hàng (0)